Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TẠI SAO NÊN IN CATALOGUE GIÁ RẺ?

31/08/2021
Tin tức

Catalogue là ấn phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Ngày nay catalogue ngày càng được doanh nghiệp chú trọng, trao chuốt hơn trong thiết kế, in ấn. Chính vì thế, các địa chỉ in catalogue giá rẻ và chất lượng luôn được ưa chuộng.

TẠI SAO NÊN IN CATALOGUE GIÁ RẺ?

Catalogue là ấn phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Ngày nay catalogue ngày càng được doanh nghiệp chú trọng, trao chuốt hơn trong thiết kế, in ấn. Chính vì thế, các địa chỉ in catalogue giá rẻ và chất lượng luôn được ưa chuộng.

 23-07-2018

Đầu tiên cần hiểu được catalogue là gì?

catalogue hay còn gọi là ấn phẩm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng. Catalogue thường được in dưới dạng sách ảnh chứa đầy đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu về doanh nghiệp , công ty. Catalogue giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, đồng thời góp phần không nhỏ trong công tác tiếp thị, marketing, quảng cáo giúp thuyết phục khách hàng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm. Quyển catalogue góp phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

in catalogue giá rẻ

Catalogue được thiết kế cẩn thận, đẹp mắt với chất liệu in ấn tốt luôn tạo ra cái nhìn tích cực từ phía khách hàng

 

Các công dụng của catalogue

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, góp phần kinh doanh hiệu quả

Hiện nay có nhiều cách làm quảng cáo, marketing sản phẩm như: quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như báo, đài. chạy quảng cáo trên internet,... Tuy nhiên các cách thức trên đều có chi phí cao. Chính vì thế, chiến lược marketing bằng cách in catalogue giá rẻ là lựa chọn hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, khi đó các ấn phẩm đẹp mắt sẽ đến tận tay khách hàng chứ không đơn thuần chỉ là nghe, thấy.

 Quyển catalogue thể hiện được phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Cùng với name card, catalogue chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Từ ấn phẩm này có thể đánh giá sơ bộ chất lượng, sản phẩm và mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Sẽ thế nào nếu khách hàng không thể tìm thấy bất cứ thứ gì có thể tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ và các thông tin chủ yếu của doanh nghiệp.

in catalogue giá rẻ

Quyển catalogue với chất lượng kém, không được trau chuốt cũng sẽ tạo nên ấn tượng xấu trong mắt khách hàng

 

Tóm lại, catalogue chính là trợ thủ đắc lực trong việc tiếp thị hiệu quả trong kinh doanh, nó quảng bá và mang khách hàng tiềm năng đến cho công ty chỉ với khoản chi phí vô cùng tiết kiệm.

- Catalogue là ấn phẩm quảng cáo hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp: một quyển catalogue chuẩn tập hợp đầy đủ các chi tiết và thông tin doanh nghiệp một cách ngắn gọn nhưng vẫn tạo nên cái nhìn đầy đủ và khách quan cho khách hàng.

- Các nghiên cứu trong kinh doanh cho thấy, hầu hết các khách hàng tiềm khi quan tâm đến một sản phẩm nào đó, trước tiên họ sẽ xem thông tin trên catalogue hoặc website của các nhà cung cấp rồi sau đó mới quyết định liên lạc đến nhà cung cấp mà theo họ là đáng tin cậy nhất. Chính vì thế, catalogue là công cụ vô cùng hiệu quả trong quảng cáo.

- Quyển catalogue chứa đựng đầy đủ các thông tin mà khách hàng muốn biết về sản phẩm và doanh nghiệp.Vì thế, khâu thiết kế và in catalogue giá rẻ luôn được chú trọng.

in catalogue giá rẻ

Chỉ với một khoản chi phí nhỏ, doanh nghiệp đã có thể sở hữu cho mình quyển catalogue đẹp và chuyên nghiệp để thu hút khách hàng hiệu quả

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 75 Đường 13, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6672.6038 - 6672.6039

Hotline: 0901.339.228 - 0907.182.228

Email: hoanggia.dpa@gmail.com | phanhoangdesign@gmail.com

 

0.0           0 đánh giá
TẠI SAO NÊN IN CATALOGUE GIÁ RẺ?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI ĐÂU CÓ DỊCH VỤ IN BAO THƯ GIÁ RẺ?

Bao thư ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong việc gửi đi thư từ và vật phẩm. Không chỉ đẹp về hình thức, các bao thư này còn phần nào thể hiện được nội dung căn bản về người gửi và người nhận gọn gàng và rõ ràng nhất ngay trên phong bì thư. Vậy in bao thư giá rẻ hiện nay ở đâu tốt nhất?

CẦN LÀM GÌ ĐỂ IN CATALOGUE NHANH?

Một quyển catalogue hoàn đặc sắc về nội dung và trình bày sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm.

TÌM HIỂU CÁC KỸ THUẬT IN NAME CARD GIÁ RẺ

Chiếc name card nhỏ bé nhưng với sự thiết kế, in ấn trở nên độc đáo, mang dấu ấn riêng của cá nhân, tổ chức sở hữu nó. Cùng với sự phát triển của ký thuật in ấn, sở hữu những chiếc name card giá rẻ với chất lượng đảm bảo là điều vô cùng dễ dàng.

VÀI LƯU Ý ĐỂ IN CARD VISIT GIÁ RẺ

Chiếc card visit tuy nhỏ bé nhưng mang cả bộ mặt của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, khâu thiết kế, in ấn card visit vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

CÁC LOẠI GIẤY IN CARD VISIT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Để có mẫu card visit đẹp, điều quan trọng trước tiên là chọn loại giấy tốt. Hiện có nhiều loại giấy in card visit như giấy Couches, Ford, Bristol, Ivory,... Bên cạnh đó các nhà in còn có dịch vụ design với mẫu mã đa dạng hoặc in card visit lấy ngay vô cùng tiện lợi.

IN ẤN HOÀNG GIA - DỊCH VỤ IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO ĐÁNG CHO BẠN CHỌN LỰA

Xuất phát từ nhu cầu vô cùng lớn về việc in tờ rơi quảng cáo ngày nay, có không ít các cơ sở, dịch vụ tiến hành in ấn các sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số chúng đều chất lượng. Và đó là lí do bạn nên tìm đến In ấn Hoàng gia để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.