Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VÀI LƯU Ý ĐỂ IN CARD VISIT GIÁ RẺ

31/08/2021
Tin tức

Chiếc card visit tuy nhỏ bé nhưng mang cả bộ mặt của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, khâu thiết kế, in ấn card visit vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

VÀI LƯU Ý ĐỂ IN CARD VISIT GIÁ RẺ
Chiếc card visit tuy nhỏ bé nhưng mang cả bộ mặt của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, khâu thiết kế, in ấn card visit vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

 21-07-2018
3 Lưu ý để sở hữu card visit thật vừa ý

Card visit không chỉ có chức năng là cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp cũng như thông tin cá nhân của người sở hữu, mà còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, người ta có thể đánh giá sơ bộ về cả tổ chức, cá nhân sở hữu nó, từ đó có thể mở ra các mối quan hệ hợp tác, kinh doanh. Chính vì thế, việc thiết kế và in ấn card visit luôn được doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Để thiết kế in ấn card visit giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn cần chú ý những điều sau:

 Thông tin cung cấp trên card visit: 

Các thông tin trên card visit phải rõ ràng, chính xác. Bên cạnh thông tin doanh nghiệp thì cần phải thể hiện thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, thông tin liên lạc. Các thông tin này phải ngắn gọn, rõ ràng, tránh gây nhầm lẫn. Dưới đây là những lỗi thiết kế hay mắc phải:

- Thông tin không chính xác: cần phải cập nhật các thông tin mới nhất trước khi in ấn như chức vụ, sđt, website,... Tránh trường hợp gạch xóa trên card visit khiến người nhận có ấn tượng không tốt.

- Không ghi chức vụ: gây bất tiện cho người nhận không biết rõ quyền hạn để liên lạc với bạn.

- Không thể hiện rõ các thông tin đặc biệt như: thời gian làm việc đối với những doanh nghiệp đặc thù như phòng khám, doanh nghiệp hoạt động giải trí,...

- Dư thừa thông tin không cần thiết: với tâm lý thể hiện càng nhiều càng tốt trên card visit, những dòng quảng cáo khiến chiếc card visit mất đi đẳng cấp vốn có của nó.

in card visit giá rẻ

Chốt thật kỹ thông tin trước khi thiết kế là điều cực kỳ quan trọng

 

 Phong cách thiết kế: 

Sẽ thật thiếu sót nếu để chiếc card visit đơn điệu. Bởi chiếc card visit đẹp sẽ mang đến ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng, khiến hình ảnh doanh nghiệp trở nên khác biệt và độc đáo hoặc hơn thế nữa khi nó thể hiện được cả phong cách làm việc của công ty. 

in card visit giá rẻ

in card visit giá rẻ

Có thể biến hóa tạo nên phong cách cho card visit bằng việc kết hợp giữa màu sắc, hoa văn phù hợp, kích thước, chất liệu giấy, font chữ,...

 Chọn địa điểm in card visit giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng: 

Trong bối cảnh ngành công nghiệp in ấn phát triển cùng các dịch vụ ngày càng đa dạng, nhưng làm thế nào để chọn đơn vị uy tín khiến nhiều người băn khoăn.

 

Địa chỉ uy tín cho bạn khi cần in card visit giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, luôn cập nhật và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, inanhoanggia.com.vn là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn đa dạng như in card visit giá rẻ, in card visit với số lượng lớn, in các loại card visit cao cấp, in card visit lấy ngay,... cho bạn lựa chọn.

in card visit giá rẻ

in card visit giá rẻ

Chiếc card visit nhỏ bé nhưng những giá trị mà mà nó mang lại không hề nhỏ, góp phần nâng tầm và quảng bá doanh nghiệp

Với dịch vụ in card visit giá rẻ với nhiều lựa chọn khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn có những chiếc card visit cung cấp thông tin và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 75 Đường 13, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6672.6038 - 6672.6039
Hotline: 0901.339.228 - 0907.182.228
Email: hoanggia.dpa@gmail.com | phanhoangdesign@gmail.com

0.0           0 đánh giá
VÀI LƯU Ý ĐỂ IN CARD VISIT GIÁ RẺ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI ĐÂU CÓ DỊCH VỤ IN BAO THƯ GIÁ RẺ?

Bao thư ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong việc gửi đi thư từ và vật phẩm. Không chỉ đẹp về hình thức, các bao thư này còn phần nào thể hiện được nội dung căn bản về người gửi và người nhận gọn gàng và rõ ràng nhất ngay trên phong bì thư. Vậy in bao thư giá rẻ hiện nay ở đâu tốt nhất?

CẦN LÀM GÌ ĐỂ IN CATALOGUE NHANH?

Một quyển catalogue hoàn đặc sắc về nội dung và trình bày sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm.

TẠI SAO NÊN IN CATALOGUE GIÁ RẺ?

Catalogue là ấn phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Ngày nay catalogue ngày càng được doanh nghiệp chú trọng, trao chuốt hơn trong thiết kế, in ấn. Chính vì thế, các địa chỉ in catalogue giá rẻ và chất lượng luôn được ưa chuộng.

TÌM HIỂU CÁC KỸ THUẬT IN NAME CARD GIÁ RẺ

Chiếc name card nhỏ bé nhưng với sự thiết kế, in ấn trở nên độc đáo, mang dấu ấn riêng của cá nhân, tổ chức sở hữu nó. Cùng với sự phát triển của ký thuật in ấn, sở hữu những chiếc name card giá rẻ với chất lượng đảm bảo là điều vô cùng dễ dàng.

CÁC LOẠI GIẤY IN CARD VISIT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Để có mẫu card visit đẹp, điều quan trọng trước tiên là chọn loại giấy tốt. Hiện có nhiều loại giấy in card visit như giấy Couches, Ford, Bristol, Ivory,... Bên cạnh đó các nhà in còn có dịch vụ design với mẫu mã đa dạng hoặc in card visit lấy ngay vô cùng tiện lợi.

IN ẤN HOÀNG GIA - DỊCH VỤ IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO ĐÁNG CHO BẠN CHỌN LỰA

Xuất phát từ nhu cầu vô cùng lớn về việc in tờ rơi quảng cáo ngày nay, có không ít các cơ sở, dịch vụ tiến hành in ấn các sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số chúng đều chất lượng. Và đó là lí do bạn nên tìm đến In ấn Hoàng gia để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.