Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
IN ẤN HOÀNG GIA

BAO THƯ - ENVELOP

KHUYẾN MÃI KHI IN BAO THƯ (IN PHONG BÌ)
- Miễn phí thiết kế
- Giảm 10% cho tất cả đơn hàng in bao thư, in phong bì có số lượng >1.000 tờ
- Yêu cầu: Duyệt thiết kế online
- Thời hạn: 31/12/2020

THÔNG TIN CHI TIẾT

ẤN PHẨM VĂN PHÒNG
IN BAO THƯ - IN PHONG BÌ
Bao thư (hay còn gọi phong bì thư) là sản phẩm in được xem là phương thức truyền thông và liên hệ giữa các công ty hoặc doanh nghiệp với nhau. Cùng với danh thiếp và tiêu đề, bao thư là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp.
In bao thư, in phong bì để sử dụng cho việc gởi các tài liệu, hợp đồng, hồ sơ đấu thầu, tờ rơi quảng cáo, thư từ, bảng báo giá,... đến các đối tác. Thiết kế bao thư đẹp mắt còn thể hiện đẳng cấp thương hiệu và gây được ấn tượng mạnh cho đối tác và khách hàng.
Mẫu in bao thư (in phòng bì) của Công ty Thiết kế & In ấn Hoàng Gia
 
 MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ IN BAO THƯ: 
   
     - KÍCH THƯỚC: 
  • Bao thư thường được in trên nhiều khổ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, những khổ bao thư thông dụng như: Bao thư nhỏ 12x22cm, bao thư trung A5 16x22cm hoặc 18x25cm, bao thư lớn A4 22x31cm hoặc 25x35cm,...
  • Các loại bao thư nhỏ và trung dùng để gởi hóa đơn, chứng từ, bảng báo giá hay các tờ rơi quảng cáo; các loại bao thư lớn A4 lại được sử dụng để gởi những bản hợp đồng, các mẫu sản phẩm hay các hồ đấu thầu,...
 
     - CHẤT LIỆU GIẤY:
  • Giống như giấy tiêu đề, in bao thư, in phong bì thường dùng các loại giấy văn phòng như giấy fort có thể hút mực tốt để viết thông tin khách hàng như giấy Fort hay giấy mỹ thuật.
  • Tuy nhiên, đối với một số mẫu bao thư chuyên biệt, sử dụng nhiều hình ảnh như dùng để gởi phiếu quà tặng (gift voucher), thiệp mời, tờ rơi quảng cáo,… thì nên in chất liệu giấy bóng (giấy Couche, Bristol,...) sẽ đẹp mắt và mang tính mỹ thuật cao hơn. 
 
     - SỐ LƯỢNG & KỸ THUẬT IN:
  • Cũng như tất cả các ấn phẩm khác, nhu cầu về số lượng của quý khách hàng quyết định đến giá cả của sản phẩm; với mỗi nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn phương án in tốt nhất cho khách hàng. 
  • Công ty Thiết kế tạo mẫu & In ấn Hoàng Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã trang bị nhiều loại máy móc khác nhau để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu in bao thư, in phong bì của quý khách hàng, mang lại những mẫu bao thư đẹp nhất với giá cả cạnh tranh thị trường.
in bao thư, in phong bì
Một số mẫu in bao thư, in phong bì được thiết kế đẹp  
 
GÓC MỸ THUẬT TRONG IN BAO THƯ, IN PHONG BÌ
  • Tùy vào nhu cầu; bao thư, phong bì sau khi in còn có những quy cách gia công khác để tạo sự khác biệt, ấn tượng và đẹp mắt hơn.
  • Gia công dán keo nắp (keo 2 mặt hoặc keo nắp) giúp quý khách thuận tiện trong việc dán bao thư thư lại để bảo mật tài liệu bên trong.
  • Gia công cửa sổ, loại gia công này giúp quý khách hàng và các công ty giao nhận dễ dàng kiểm tra thông tin doanh nghiệp cần chuyển tới, bao thư mang đậm tính chuyên nghiệp hơn.
  • Áp dụng một số gia công như bế nổi, ép nhũ, UV định hình, … để bao thư ấn tượng hơn.
Thiết kế và In ấn Hoàng Gia gởi đến quý khách hàng bảo báo giá in bao thư, in phong bì sau:
bảng báo giá in bao thư, in phong bì
Bảng báo giá in bao thư