Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
IN ẤN HOÀNG GIA

DANH THIẾP

KHUYẾN MÃI IN DANH THIẾP GIÁ RẺ
- Giảm 10.000 VND/BLOCK
- Yêu cầu: Có file thiết kế in danh thiếp hoàn chỉnh (Corel, Illustrator)
- Giao hàng tận nơi và miễn phí tại nội thành TP.HCM

KHUYẾN MÃI IN DANH THIẾP GIÁ RẺ

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG    (028) 6672.6039          hoanggia.dpa@gmail.com   -  Thời gian làm việc từ 8h00 - 17:30 - Ngoài giờ và ngày Chủ nhật, quý khách liên hệ: 0907.182.228

THÔNG TIN CHI TIẾT

ẤN PHẨM VĂN PHÒNG
IN DANH THIẾP - NAMECARD
Danh thiếp (hay còn gọi là Name card, Card Visit) là công cụ giao tiếp không thể thiếu trong kinh doanh ngày nay và là một ấn phẩm quan trọng để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp
In danh thiếp được hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong việc trao đổi thông tin về điện thoại, địa chỉ giao dịch, email, ngành nghề, thông tin cơ bản về sản phẩm
Ngoài ra, một tấm danh thiếp đẹp, chỉnh chu về mặt thiết kế và in ấn chất lượng sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, góp phần tạo được sự thành công trong giao tiếp cũng như kinh doanh.
Bảng báo giá in danh thiếp
Bảng báo giá in danh thiếp giá rẻ
 
MỘT SỐ LƯU Ý TRONG IN DANH THIẾP:
  • Danh thiếp phải thể hiện đầy đủ thông tin của cá nhân và doanh nghiệp như: Logo tên công ty, tên cá nhân, chức vụ, địa chỉ, Số điện thoại, email, website,... Vì thế, việc in danh thiếp phải được thiết kế với bố cục rõ ràng, đẹp mắt, tránh cầu kỳ gây rối mắt cho người đọc.
  • Danh thiếp trao tay khách hàng phải đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất, tránh bị lem luốc màu mực, dơ bẩn, nhăng nheo hay bong tróc, làm giảm giá trị của tấm danh thiếp và mất tính chuyên nghiệp khi giao tiếp khách hàng.
  • Ngoài ra, in danh thiếp phải thể hiện được thương hiệu và văn hóa của doanh nghiệp thông qua logo, màu sắc và bố cục thiết kế nhận dạng thương hiệu.
  • Hơn hết, danh thiếp phải được sử dụng đúng lúc, đúng người và đúng nhu cầu của khách hàng, tránh tình trạnh phát danh thiếp đại trà làm giảm giá trị và thương hiệu của doanh nghiệp.
In danh thiếp giá rẻ
In danh thiếp giá rẻ 
 
 GÓC MỸ THUẬT
  • Ngày nay, với công nghệ in ấn hiện đại hoặc do giảm chi phí doanh nghệp nên việc in danh thiếp gần như có chung quy cách và chất lượng cũng giống nhau. Vì thế, để tạo ấn tượng và tạo phong cách riêng biệt cho doanh nghiệp trong cuộc chiến kinh doanh khốc liệt như hiện nay, in danh thiếp đôi khi cũng cần được đầu tư và chĩnh chu về mặt mỹ thuật hơn. Công ty Thiết kế & In ấn Hoàng Gia gợi ý một số quy cách gia công tạo ấn tượng cho tấm danh thiếp như sau:
  • Thiết kế dạng đứng hoặc dạng gấp để tạo sự khác biệt.
  • Sử dụng giấy mỹ thuật có vân tạo sự sang trọng.
  • Tạo một số ấn tượng gia công như: Bo góc, Ép nhũ (Nhũ kim, nhũ bạc,....), bế nổi, hoặc in danh thiếp bằng công nghệ in UV định hình.
Mỹ thuật trong in danh thiếp
Một số ứng dụng mỹ thuật trong in danh thiếp
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày in ấn, Công ty Thiết kế & In ấn Hoàng Gia sẽ mang đến cho khách hàng những tấm danh thiếp với chất lượng in tốt nhất với giá cả cạnh tranh và tiến độ in nhanh nhất. Đến với www.inanhoanggia.com.vn, khách hàng còn được tư vấn và thiết kế Miễn Phí để được những tấm danh thiếp đẹp và ấn tượng nhất.