Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
IN ẤN HOÀNG GIA

NHÃN GIẤY

Hiện nay, mọi loại hàng hóa đều cần sử dụng nhãn giấy vậy nên nhu cầu in tem nhãn của các doanh nghiệp cũng rất lớn. Vậy in nhãn giấy sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, sản phẩm? Hãy cùng In Ấn Hoàng Gia tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

I: Nhãn giấy là gì?

Khác với nhãn decal, nhãn giấy không được trang bị keo dán sẵn. Nhãn giấy dùng cho mỗi sản phẩm, mỗi ngành hàng, mỗi doanh nghiệp đều sẽ có một chất liệu khác nhau. Nhãn giấy được dán lên sản phẩm bằng băng keo nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn và không dễ bị rách hay nhàu nát khi tiếp xúc với môi trường ẩm mốc. 

II: Ưu điểm của nhãn giấy

  • Nhãn giấy giúp người dùng phân biệt thương hiệu giữa các doanh nghiệp: 

Dán nhãn lên sản phẩm sẽ có tác dụng giúp người tiêu dùng phân biệt được các thương hiệu khác nhau. Bởi tuy cùng một loại sản phẩm, nhưng mỗi thương hiệu sẽ có các quá trình sản xuất đặc trưng riêng biệt. Do đó, việc gắn tem nhãn của thương hiệu mình lên sản phẩm sẽ giúp khách hàng nhận biết dễ dàng, không bị nhầm lẫn với các sản phẩm của những doanh nghiệp khác.

  • Nhãn sản phẩm giúp Marketing cho doanh nghiệp: 

Khi khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn thì sẽ nhìn thấy logo thương hiệu nhiều lần. Từ đó sẽ giúp khách hàng ghi nhớ được tên thương hiệu và tạo nên một tiềm thức, thói quen, kích thích họ mua lại ở những lần tiếp theo.

  • Nhãn sản phẩm cung cấp các thông tin cơ bản của sản phẩm: 

Mọi sản phẩm đều sẽ có riêng cho mình một mẫu nhãn giấy khác nhau được in những thông tin riêng biệt và cơ bản, cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết nhất của sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng khi lựa chọn và đưa ra những quyết định dễ dàng hơn.

III: Chất liệu in nhãn giấy phổ biến nhất hiện nay

  • Giấy couche

Đây là loại giấy có bề mặt được tráng phủ bằng cao lanh hoặc hỗn hợp polyme nên giấy có được độ bóng, mượt và giảm được độ thấm mực rất tốt. Chưa hết, loại giấy này còn có thể chống ẩm và bền hơn các loại giấy thông thường. Giấy có 2 mặt mịn nên sẽ cho ra được ấn phẩm có chất lượng sắc nét hơn, phù hợp khi in hình ảnh có màu và độ tương phản cao. Vì vậy mà loại giấy này được sử dụng rất nhiều trong việc in các ấn phẩm chất lượng hay in poster, nhãn giấy.

IV: Đối tượng khách hàng sử dụng in nhãn giấy

  • Những đối tác chiến lược với In Ấn Hoàng Gia ở các lĩnh vực như hàng hóa tiêu dùng, đồ nội thất, đồ gia dụng hay các doanh nghiệp, thương hiệu về lương thực, thực phẩm.

V: Lý do nên chọn In Ấn Hoàng Gia để in nhãn giấy

  • Thiết kế và in nhãn giấy rẻ theo yêu cầu của khách hàng
  • In Ấn Hoàng Gia cam kết nguyên liệu dùng để in nhãn giấy đẹp đều nhập trực tiếp từ những đơn vị uy tín, có chất lượng cao
  • Công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại đảm bảo được sản phẩm nhãn giấy sắc nét
  • Máy móc có công suất lớn nên sẽ phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn
  • Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên sâu, thợ in chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 75 Đường 13, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6672.6038 - 6672.6039

Hotline: 0901.339.228 - 0907.182.228

Email: hoanggia.dpa@gmail.com | phanhoangdesign@gmail.com