Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
IN ẤN HOÀNG GIA

TỜ RƠI

KHUYẾN MÃI IN DANH THIẾP GIÁ RẺ

KHUYẾN MÃI IN TỜ RƠI GIÁ RẺ- Giảm ngay 50.000 đ/đơn hàng khi đặt in tờ rơi qua zalo- Miễn phí thiết kế lại (theo file khách có sẵn)- Giao hàng tận nơi và miễn phí tại nội thành TP.HCM- Thời gian: hết tháng 6/2021  

THÔNG TIN CHI TIẾT

ẤN PHẨM QUẢNG CÁO
IN TỜ RƠI (FLYERS)
----------------------
Tờ rơi là gì? In tờ rơi cho mục đích gì? 
 
Tờ rơi (hay còn gọi là tờ bướm, tiếng anh gọi Leaflet hoặc Flyer) là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, các loại tờ rơi có khổ A5, A4, A3 và thường được chia thành 2 loại phổ biến là dạng đơn và dạng đôi nhằm giúp người nhận có thể lưu trữ dễ dàng hơn.
Vai trò đầu tiên và phổ biến nhất của việc in tờ rơi là sử dụng cho kinh doanh thương mại, nó truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng nào đó. Ngoài ra, tờ rơi còn là một phương tiện tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp của các cơ quan đoàn thể hay tổ chức đến mọi người như các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, thiên tai, hỏa hoạn, ...
Dù với mục đích nào thì việc in tờ rơi sẽ việc gởi đi một thông điệp tốt nào đó sẽ được truyền tải đi một cách nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu và lưu lại. 
Hiện nay, do việc quảng cáo trên mạng đang phát triển nhanh chóng nên việc sử dụng tờ rơi truyền thống giảm bớt đi khá nhiều. Tuy nhiên, tờ rơi vẫn là một ấn phẩm quan trọng đối với các doanh nghiệp để cho ra đời những sản phẩm mới và những chiến dịch marketing dài hạn vẫn không thể thiếu các loại tờ rơi truyền thống này.
In tờ rơi
In tờ rơi tại In ấn Hoàng Gia
 
Ưu và nhược điểm của tờ rơi trong kinh doanh
Ưu điểm khi in tờ rơi:
- Kinh tế: So với việc quảng cáo qua truyền thông báo chí thì việc in tờ rơi tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhất định. Tờ rơi nếu in với số lượng càng nhiều giá các tốt thậm chí chưa tới 500 đ/tờ nhưng vẫn chứ đầy đủ thông tin và hình ảnh cần thiết để gởi đến khách hàng.
- Dễ dàng tiếp cận với khách hàng: Việc phát tờ rơi tận tay nên có thể tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp với diện rộng. Vì thế tờ rơi đẹp mắt, ngắn gọn có thể mang đến hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp.
- Ấn phẩm đa dạng nhất: Tờ rơi là ấn phẩm phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thấy điều này qua các chiến lược marketing của các công ty lớn hoặc các mẫu tờ rơi của các cửa hàng nhỏ như nhà hàng, quán ăn, spa, shop thời trang,…
 
Nhược điểm khi in tờ rơi:
- Tỷ lệ khách hàng xem không cao: việc phát tờ rơi đại trà, nhiều khi không đúng đối tượng làm cho người nhận thì nhiều mà tỷ lệ người xem thì rất thấp. 
- Dễ dàng tạo ấn tượng xấu cho doanh nghiệp: Việc phát tờ rơi đại trà đôi khi không mang lại hiệu quả kinh doanh ngược lại còn để lại những ấn tượng xấu cho đơn vị kinh doanh. Điều này xuất từ việc một số doanh nghiệp lợi dụng tờ rơi để lừa đảo hoặc do sự thiếu ý thức, thiếu lịch sự của nhân viên phát tờ rơi hoặc do việc người nhận không xem rồi vứt trên đường phố gây mất mỹ quan, từ đó hình ảnh tờ rơi bị xấu đi rất nhiều trong mắt nhiều người.
 
Giải pháp:
- Thiết kế tờ rơi ấn tượng và in gia công chất lượng: Việc thiết kế tờ rơi ấn tượng, bắt mắt sẽ khiến cho người nhận thiện cảm hơn. Công ty in ấn Hoàng gia với công nghệ máy móc hiện đại có thể đáp ứng in tờ rơi đẹp nhất với nhiều số lượng khác nhau
- Phát tờ rơi hiệu quả: Việc phát tờ rơi là trong những chiến lược kinh doanh thực thụ nên cần chú ý một số điểm để mang lại hiệu quả cao: xác định đúng đối tượng, lập kế hoạch phân phát, đào tạo nhân viên phát tờ rơi tốt về cách ăn mặc và lời chào mời lịch sự.
Mẫu in tờ rơi
Một số mẫu in tờ rơi 
 
Những lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi
- Thiết kế: Đến với Thiết kế in ấn Hoàng Gia bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí nên việc bạn phải làm là thu thập đầy đủ thông tin, việc lên bản thiết kế tờ rơi ấn tượng hãy để chúng tôi làm:
- Hình ảnh: chuẩn chế độ màu CMYK, hình ảnh phải sắc nét với độ phân giải cao để tránh việc in sản phẩm bị nhòe. Hình ảnh tránh copy hoặc liên quan đến những đơn vị độc quyền
- Thông tin: Bạn cần gởi đầy đủ thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của mình một cách rõ ràng và ngắn gọn, tránh rờm rà ngây nhiểu thông tin người đọc. Bạn cũng chuẩn bị cả thông ty liên hệ của mình như tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, ...
 
In ấn tờ rơi phụ thuộc vào nhiều yêu cầu khác nhau như: 
- Số lượng: Khi bạn đặt in tờ rơi với số lượng khác nhau sẽ quyết định công nghệ in cũng như giá thành của ẩn phẩm. Thông thường với số lượng ít sẽ in trên máy in Kỹ thuật số (tham khảo công nghệ in nhanh Kỹ thuật số) và sẽ in Offset cho số lượng lớn. Cũng như những ấn phẩm khác, số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ được hạ thấp.
- Giấy và định lượng: Thông thường tờ rơi sẽ được in trên giấy Couche vì độ láng bóng, giá thành rẻ và in sẽ đẹp mắt hơn. Ngoài ra tùy vào mục đích sử dụng cũng như giá thành, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn định lượng giấy phù hợp. Thông thường khi in tờ rơi giá rẻ sẽ sử dụng định lượng 100gsm, 120gsm và 150gsm.
- Khổ thành phẩm: Những khổ chuẩn khi in tờ rơi giá rẻ thông dụng là A3, A4, A5, A6 hoặc một số khổ tương tự như 10x20cm, 20x20cm, … 
Bảng báo giá in tờ rơi giá rẻ
Bảng báo giá in tờ rơi giá rẻ
 
Chọn in tờ rơi tại Công ty thiết kế và in ấn Hoàng Gia bạn được những gì?
- Tư vấn và thiết kế miễn phí
- Thiết kế độc quyền phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau
- In ấn tận xưởng với nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn
- Giao hàng tận nơi và miễn phí tại Tp Thủ Đức & nội thành TP.HCM
- Giá cả ổn định và giao hàng nhanh nhất theo yêu cầu.